hotline: 0949338681

Mô hình lớp học cuốn hút học sinh

21:37 - 12/08/2018

 

Không có bàn ghế hay lớp học kiểu truyền thống, các mô hình lớp học dưới đây đều có cơ sở vật chất chẳng giống ở đâu nhưng lại là niềm mơ ước của nhiều người.

 

Các lớp học ở Thụy Điển không hề có tường phân chia mà học sinh tập hợp thành các nhóm nhỏ và học trong gian khá rộng lớn.

Kiểu lớp học truyền thống chỉ có bàn, ghế đã được thay thế bằng không gian học tập mở, rất thoáng, giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy của trẻ.

Không gian trong trường học này được nhấn nhá bằng những mảng màu ấn tượng cùng bàn học dài.

 

Tuy là trường học nhưng nơi đây lại có vô số trò chơi cho học sinh giải trí.

Phòng nhảy dành cho những học sinh năng động, yêu thích bộ môn này.

Mô hình đồi cỏ nhân tạo xanh mắt này vừa làm chỗ nghỉ ngơi, thư giãn lại giúp các em có thêm không gian học tập ấn tượng.

Để nâng cao sự sáng tạo cho học sinh, ngôi trường này đã thiết kế cầu thang dạng xoắn ốc cộng thêm các phòng học trên cao dạng tròn đặc biệt.

 

Để tiết kiệm không gian, các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng xây dựng sân thể dục ngay trên tầng thượng của trường tiểu học ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

 

Trường học dạng vòm thế này với phần không gian mở ở sân trường là điều kiện lý tưởng cho các em tập thể dục và chơi đùa.

 

Mỗi bậc thang đều ghi những kiến thức hữu ích thế này chắc chắn sẽ giúp các em học bài ngay cả khi đã rời lớp.

 

Nội thất sáng sủa và ghế bành thoải mái của thư viện hiện đại này chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp.

 

Ngôi trường đầy sắc màu với cầu thang rộng và công viên bao quanh thế này chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho bất cứ học sinh nào.

  

Sân trường trải cỏ xanh mướt với chỗ ngồi sắc màu cho học sinh.

 

Lối vào trường rộng thênh thang giúp học sinh vừa có thể tận hưởng ánh sáng và không khí trong lành vừa có thể làm sân khấu biểu diễn cho các chương trình văn nghệ.

 

Ngôi trường này lại có kiến trúc đặc biệt như một chiếc xe bus di động.